Nỗi khổ khi yêu các nàng trong tử vi

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
thanh163
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 229
Tham gia: 15:58, 28/05/17

Nỗi khổ khi yêu các nàng trong tử vi

Gửi bài gửi bởi thanh163 » 06:55, 14/07/18

Nỗi khổ khi yêu 1 nàng Thái Âm: nàng ta ích kỉ, chỉ nghĩ đến bản thân mình mà thôi. Dù sao thì Thái Âm cũng chỉ yêu bản thân nhất mà. Thái Âm chung tình nhưng đòi hỏi sự quan tâm khắt khe, khó chiều lắm.

Nỗi khổ khi yêu 1 nàng Thiên Đồng: trẻ con, tình cảm tùy hứng. Chẳng có gu cụ thể. Cũng chẳng phải người nặng tình. Thích tùy hứng, bỏ cũng tùy hứng. Và cực kì dễ thích. Thế mới hay. Thiên Đồng chủ động lắm, nhưng hãy cẩn thận. Vì cũng thực tế, cũng tính toán lắm. Nhị hợp Tham Lang mà.

Nỗi khổ khi yêu 1 nàng Thất Sát: yêu theo bản năng, dễ đoán. Không thích là thẳng thừng, đừng có mơ nhiều, cũng chẳng có chút cơ hội nào đâu. Lỡ yêu Thất Sát thì cứ nên hỏi thẳng 1 câu: em ơi, em yêu anh không để anh còn biết đường, không yêu thì anh chuồn luôn.
Kể ra cũng là sướng chứ đâu phải là khổ. Chẳng mấy người đau tình vì yêu đơn phương người Thất Sát.

Nỗi khổ khi yêu 1 nàng Cự Nhật: ờ, thì nàng chẳng biết gu của nàng là Thái Âm hay Thiên Đồng. Mà nàng còn kết mấy anh chàng Thiên Phủ nữa kìa. Mấy anh Thiên Phủ cứ lo đi cung cúc các nàng, mà không biết rằng, các chàng chẳng bao giờ có cơ hội.
Các chàng Thái Âm và Thiên Đồng thì cứ chờ đi. Vì Cự Nhật nhìn thế mà ngu ngơ lắm, mộng mị lắm, chẳng nhìn ra bản chất của các chàng đâu. Chờ làm chồng các nàng thì được, chứ chờ làm ny các nàng thì mệt mỏi đó.

Nỗi khổ khi yêu 1 nàng Thiên Tướng: đơn giản thôi, chẳng bao giờ chiếm trọn được trái tim nàng ta. Trái tim nàng đa ngăn lắm, yêu vài anh, lại thích vài anh, cảm tình vài anh, và kết vài anh nữa. Nói chung Thiên Tướng rất dễ thích, rất dễ yêu.
Mà Thiên Tướng lại đa mang lắm, lại bền chặt và tốt bụng lắm. Nên anh nào lỡ yêu 1 người Thiên Tướng đã có ny thì cứ tập xác định là đau khổ. Vì 90% nàng ta sẽ có cảm tình với mình, nhưng lại không thể bỏ ny để theo mình được :)).

Nỗi khổ khi yêu 1 nàng Thiên Lương: ôi, thiên lương nàng ơi, có thể trẻ con, có thể nhí nhảnh, cũng có thể thâm trầm. Chứ trong tình yêu thì kín tiếng vô cùng. Với Thiên Lương, phải kiên trì, phải nhẫn nại, phải tán liên tục và bền bỉ. Nàng thích trong lòng, sướng trong lòng rồi đó, nhưng ứ chịu nói ra đâu. Độ gan lì của cái miệng phải nói là bậc nhất.
Tán được rồi à, đừng tưởng thế là xong, vì các nàng vô tư lắm. Có thể hay cười, hay nhí nhảnh, hoặc hay tâm tư, nhưng các nàng chẳng biết quan tâm chăm sóc, chẳng hỏi han từng tí một đâu. Các chàng tự mà làm những việc đó.

Nỗi khổ khi yêu 1 nàng Vũ Khúc: các nàng không có gu cụ thể. Nhưng có tiêu chí, đó là các nàng rất ham tài. Cứ chàng nào giỏi giang, thông minh, có đầu óc là các nàng mê. Tài thật, chứ chẳng chấp mấy cái tài vặt tài lẻ đâu. Các nàng thực tế lắm, nên cũng chẳng cần mấy thứ màu mè trẻ con đâu.
Yêu các nàng Vũ Khúc, chí phải lớn, đầu phải mạnh, và túi tiền cũng dày 1 tí. Đối với các nàng Vũ Khúc, các nàng không phân biệt được tình yêu, hay chỉ là sự mến mộ tài năng. Đó chắc là cái khổ.
Vì thế chẳng biết nàng sẽ bỏ mình lúc nào đâu. Đừng trách các nàng, chỉ trách mình kém cỏi mà thôi.

Nỗi khổ khi yêu 1 nàng Tham Lang: Tham Lang tuy tính toán, nhưng có cái hay là các nàng rất bản năng. Yêu là hết mình. Hứng là yêu. Yêu bất chấp mọi thứ. Nên tính toán thì tính toán. Vẫn chỉ là thứ yếu với các nàng.

Nỗi khổ khi yêu 1 nàng Thiên Phủ: trai Thiên Phủ trầm ngâm, chứ gái Thiên Phủ thì mạnh bạo lắm. Vậy nên gái Thiên Phủ rất dễ tiếp cận, rất dễ gần, nhưng yêu thì hơi khó. Vì nàng yêu ai nàng chủ động luôn, chẳng cần chàng tốn sức đâu.
Nhưng khó chịu hơn, các nàng Thiên Phủ rất biết cách quan tâm chăm sóc, kể cả với bạn bè. Cái độ quan tâm với bạn bè thì chẳng khác gì với ny cả. Nên ai lỡ yêu đơn phương 1 nàng Thiên Phủ, thì cứ đau ơi là đau, vì thoát thì không thoát được, mà tiến cũng chẳng tiến được.
Còn chàng nào may mắn mà làm ny của 1 nàng Thiên Phủ, thì cứ phải xác định là hạ máu ghen đến mức tối đa. Nếu không là suốt ngày phải ghen với các bạn của nàng đó.

Nỗi khổ khi yêu 1 nàng Cơ Âm: Cơ Âm Dần Thân, nhị hợp là Vũ Phá. Vậy nên các nàng dễ bị thu hút bởi những anh chàng ngầu ngầu, bụi bụi, lạnh lùng mà có nét hoang dã. Khổ cái những chàng như thế bất cần đời lắm, chẳng để ý các nàng Cơ Âm đâu, làm cho Cơ Âm phải khổ. Ai yêu Cơ Âm thì nhìn vào cũng thấy xót xa mà chẳng làm gì được. Cơ Âm không thích người nói nhiều đâu. Người nói nhiều, thích tâm sự thì chỉ làm anh trai của Cơ Âm mà thôi.
Cơ Âm kén chọn lắm, lại có chút ích kỷ nữa. Anh nào kiên trì thì chắc cũng tán được. Cơ Âm không cần quan tâm nhiều đâu, nhưng phải đúng lúc. Cơ Âm cũng không phải lãng mạn đâu, ny phải giỏi giang. Trí tuệ kém hơn Cơ Âm là Cơ Âm không thích đâu.
Mà yêu Cơ Âm là không được thất hứa. Vì sao à, vì Thái Dương cung Phu kìa. Lỡ thất hứa 1 lần, mất niềm tin 1 lần, là không bao giờ chiếm trọn được trái tim của Cơ Âm nữa đâu.
ST

thanh163
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 229
Tham gia: 15:58, 28/05/17

Re: Nỗi khổ khi yêu các nàng trong tử vi

Gửi bài gửi bởi thanh163 » 07:13, 14/07/18

Các sao trong Tử vi phân bố theo những qui luật nhất định, một trong các qui luật đó là cung Mệnh và cung Phối. Nhiều trường hợp hễ Mệnh có sao này thì cung Phối nhất định phải là sao khác, tức là các sao trong tử vi yêu nhau rất bài bản !

Mệnh Thất Sát thì phối luôn có Thiên Tướng, Sát nóng nảy khắc nghiệt thì Tướng trung hậu hòa hoãn để bù lại. Tướng có cái thẳng thắn giống Sát nhưng tình cảm, khéo léo. Sát lạnh lùng giá băng nhưng gặp Tướng là “này em ơi em đẹp quá đi thôi, mắt rực tình xé nát tim tôi”! Vẻ hào hoa, phong lưu của Tướng là điều mà một kiếm khách thiện nghệ như Sát rất mơ ước.

Nhưng Tướng lại yêu Tham Lang, Tướng cầu toàn, khó tính nên thích Tham Lang khéo chiều, giỏi giao tiếp. Tham Lang vơ vào để bù lại tính công bằng, vô tư của Tướng. Tướng còn ưa đào kép phong lưu, Tham Lang cũng tham dục vô bờ, nên thành một cặp rất hợp.

Tham Lang lại luôn yêu Thiên Phủ, Tham giàu óc thực tế, trọng vật dục thì người yêu lý tưởng đúng là Phủ rồi. Bản thân đầy đào hoa tính, dễ rung tình thì cần tìm đối tượng bình ổn mà yêu. Phủ vừa có điều kiện vừa ôn hậu chính là mơ ước của Tham Lang. Trong các sao Phủ tốt hàng đầu, không như Tử vi là vua chung, Phủ trực tiếp quản lý tài sản, có tính vượng tài nên là đối tượng của nhiều sao. Tham Lang có lẽ là thợ săn thiện nghệ, vồ ngay Thiên Phủ làm phối ngẫu !

Nhưng Thiên Phủ lại chỉ yêu Phá Quân, điều này thật lạ lùng, kẻ hữu sản, tính cách thâm trầm như Phủ lại đi yêu Phá vừa xấu vừa nóng nảy, tự đắc. Phủ không cần tiền tài ở Phá nhưng có lẽ thích “cá tính” mạnh, ưa độc đáo mới lạ của Phá. Phá luôn mới mẻ, cập thời, có khả năng chủ động cao, thêm tính kiêu căng tự đắc, ưa tiêu xài để cân bằng lại tính ôn hòa, hữu sản của Phủ. Phá còn ham lao động, cần cù chăm chỉ nên càng hợp ý Phủ.

Phá Quân tự mình lại không yêu riêng ai. Lúc thì yêu Tử Vi, khi thì Vũ Khúc, Liêm Trinh. Tức là Phá tạp loạn, ghen ghét Tử vi chính thống nhưng thực ra vì Phá luôn mơ ước cái ghế của Tử vi, nên có khi lại lấy Tử vi. Còn Vũ Khúc kho tài Phá yêu để có ngân quỹ cho chiến dịch tranh cử lật đổ Tử vi là đúng rồi. Nhưng Liêm Trinh nghèo thế sao Phá lại yêu ? Đó là vì khi đó Phá cư Thìn Tuất đại bất lương, nên vì thế chỉ ôm được Liêm cơ hàn, các sao khác đều sợ mà tránh xa. Khi đi cùng chính tinh khác, như Vũ Phá, Tử Phá, Liêm Phá thì cung Phối lại luôn vô chính diệu, tức là Phá bản chất sân hận đố kỵ nên ông không ưa lựa chọn của tôi thì tôi cũng chả cho ông yêu ai, thế là đành lấy vô chính diệu không cá tính, vô tâm vô địa để tha hồ chỉ huy lên mặt. Các cặp sao đôi của Phá đều xấu nên chỉ yêu được vô chính diệu là hợp lý vì vô chính diệu không đủ tầm nhận ra cái dở của cặp đó !

Thiên Cơ luôn yêu Thái Dương, kẻ cơ hội linh hoạt mưu mẹo thì thích ông triết lý bài bản, có uy quyền. Cơ như mưu sỹ đi tìm quyền lực mà nhờ cậy thì Thái Dương chính là hình ảnh mơ ước trong lòng. Cơ gặp Nhật lập tức rên rẩm ôi ánh sáng của đời tôi là đây rồi, chả cần gì hơn !

Nhưng Thái Dương lại chỉ yêu Thiên Đồng, kỳ lạ thay, kẻ ưa triết lý lại thích cô vui vẻ đỏng đảnh, có lẽ để bù lại cái tính khắc nghiệt của bản thân. Nên ngày xưa các cụ đồ nho nhã thế mà rất ưa những trò tom chát, thích gái má phấn môi hồng, vì đó là cách để cân bằng lại mớ chữ nghĩa rối rắm trong lòng. Thiên Đồng chỉ cần tung tẩy phe phẩy cái áo mớ ba mớ bảy là Thái Dương xổ tung hết chữ nghĩa, lăn vào chết mê chết mệt. Ấy bao nhiêu chữ cũng chả hay bằng em đây !

Thiên Đồng chả yêu riêng ai, bản tính dễ thay đổi, lông bông vô định, đứng riêng thì yêu vô chính diệu hoặc Thiên Lương, đi cặp với sao khác thì yêu chung người tình của sao đó. Tức là cô em xinh đẹp vui vẻ được Thái Dương rất yêu nhưng để em tự chọn thì em lại chả yêu riêng ai, vậy Thiên Đồng có tính đa duyên, dễ yêu, dễ kết hôn.

Thiên Lương luôn yêu Cự Môn, lại là sự bất ngờ, kẻ hiền lành đạo đức lại đi thích Cự Môn đa ngôn bép xép lắm lời. Lương ôn nhu, thành thực nên có lẽ thật thà thường thua thiệt, vì thế yêu Cự Môn đa xảo điêu trá để cân bằng lại. Cự mờ ám bất tường mà làm Lương yêu thì suy ra Thiên Lương óc xét đoán kém, không mạnh về tinh thần. Lương có thể là ông thầy giỏi lý thuyết hơn là tham gia vào các hành động thực tế.

Cự Môn lại yêu Thái Âm, kẻ đa ngôn giảo hoạt mờ ám cần có Nguyệt chiếu sáng để đỡ âm ám, rất hợp lý. Cự còn là sao cá tính cực đoan hay bất mãn nên cần Nguyệt mềm yếu nhu thuận, để khỏi xảy cãi vã mâu thuẫn, do Cự lúc nào cũng sẵn sàng tuôn hàng tràng những lời khó nghe.

Thái Âm chả yêu riêng ai vì Nguyệt bản chất đa cảm, ướt át, đa tình, dễ rung động. Tại Mão Dậu Nguyệt yêu Thiên Cơ nhanh nhẹn linh hoạt. Còn các vị trí đơn thủ khác hoặc đi với Thiên Đồng, Nguyệt chỉ yêu vô chính diệu, để tỏa sáng bản thân mình sang đối tác dù có khi đang mờ mịt u ám (Nguyệt cư Thìn, Tỵ, Ngọ). Từ đó suy ra Thái Âm chỉ yêu chính mình nhất. Nguyệt có tính mê hoặc, ánh trăng có ảnh hưởng rất mạnh đến sự hứng tình của nhiều sinh vật, điều này đã được khoa học biết đến.

Liêm Trinh có tính nghèo lại khắc nghiệt ít tình cảm nên tình ít, khi đi cặp với các sao khác Liêm yêu chung bồ ruột của các sao kia. Còn một mình ở Dần Thân Liêm yêu Thất Sát vì Sát cũng nóng nảy, mạnh mẽ. Sách vở cho Liêm có tính đào hoa, vậy tại sao tình lại ít, vì Liêm chính trực, lý trí mạnh mẽ nên không để tình cảm chi phối. Tình yêu của Liêm nặng vì nghĩa hơn vì tình !

Vũ Khúc không yêu riêng sao nào, đi cặp với Phá, Sát, Tham, Phủ, Tướng thì cung Phối là các sao tình nhân của sao đi cùng. Đi với Phá thì yêu vô chính diệu, tức Vũ Khúc không có tình cảm rõ ràng, thêm tính khắc kỷ nên cô độc. Riêng tại Thìn Tuất đơn thủ thì Vũ yêu Thất Sát, y như Liêm Trinh, vậy Liêm và Vũ phải có tính cách gì đó giống nhau, đó là lý trí mạnh, là sự tiêu xài cẩn thận, yêu Sát vì Sát luôn rạch ròi rõ ràng, không sợ bị lập quỹ đen !

Tử Vi đế tinh thường đi kèm chính tinh khác, nên cung phối là tình nhân của sao đó. Khi đứng riêng một mình ở Tý Ngọ, Tử vi chỉ yêu Thất Sát, ngôi sao nóng nảy mạnh mẽ. Điều này thật kỳ lạ vì Thất Sát được tới 3 sao đơn thủ yêu, đó là Tử Vi, Liêm Trinh, Vũ Khúc. Vậy Sát phải có cái gì đặc biệt hơn các sao khác, đó là cá tính độc lập, chủ động, mạnh mẽ quyết đoán. Sát giỏi nghề thạo việc, đương đầu tốt với nghịch cảnh, chả bao giờ yếu đuối ngã lòng. Sát có sức sống mạnh, là một ưu thế trong đấu tranh sinh tồn, Sát hấp dẫn các sao mạnh mẽ giống mình.

Cuối cùng là Mệnh vô chính diệu, tình như gió bay, yêu đương lung tung, chả có chủ kiến gì cả. Lúc thì yêu chính tinh, đó là Thiên Lương, Thiên Cơ, Vũ Sát, Liêm Sát, Tử Sát, lúc lại yêu vô chính diệu. Vô chính diệu hợp Nhật Nguyệt mà không bao giờ Mệnh vô chính diệu cung Phối là Nhật Nguyệt cả, điều kỳ lạ này càng cho thấy tính hạn chế trong đầu óc của vô chính diệu. Nguyệt yêu nhất vô chính diệu để lợi cho cả hai, nhưng vô chính diệu thì không biết thế. Trăng soi sân nhỏ làm khoảng sân sáng rực nhưng chính cái sân trống rỗng đó lại không tự biết thế là hay. Nguyệt in bóng nước lung linh tuyệt đẹp mà nước không tự biết, thay vì yêu trăng, nước lại mê mải với những bóng mây trôi ngang…

Tổng hợp lại, có thể rút ra một số qui luật đặc biệt. Mệnh có Tử Phủ Vũ Tướng thì phối luôn là Sát Phá Liêm Tham và ngược lại. Hai bộ sao mạnh mẽ hàng đầu này yêu nhau thắm thiết, vậy phải có cái gì tương đương nhau ở cá tính, sự mạnh mẽ. Và để bù trừ, các cặp sao đó cũng có những điểm trái ngược.

Bộ Cơ Nguyệt Đồng Lương luôn chỉ yêu Cự Nhật, hoặc xen vào vô chính diệu, sự nhu hòa thiếu cá tính mạnh mẽ của bộ sao này thể hiện cả trong tình yêu. Nhưng nếu vì thế mà không yêu Tử Phủ Vũ Tướng hay Sát Phá Liêm Tham thì thật kỳ lạ. Có lẽ vì tình yêu, hôn nhân xuất phát từ cái gì đó sâu xa hơn hẳn là tình cảm cá nhân của con người !

Tử vi cũng chỉ ra nguyên nhân của các mối tình tay ba. Rõ ràng là anh yêu tôi nhất nhưng tôi lại yêu người khác nhất. Sát yêu Tướng nhưng Tướng yêu Tham, Tham lại yêu Phủ, Phủ thì yêu Phá, cứ như đèn cù nó chạy vòng quanh.

Như vậy, việc phân bố sao Tử Vi vào Mệnh Phối tuân theo các đặc điểm rất rõ ràng thể hiện qua các cặp sao, bộ sao. Từ đó suy ra con người trong xã hội theo quan niệm Á Đông cũng có những thể tạng khác biệt, có thể phân loại giống như khoa học phương Tây đang làm. Chỉ có điều Tử vi đã làm điều đó từ hàng ngàn năm trước phương Tây…

Phuc250585
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 609
Tham gia: 12:33, 08/05/18

Re: Nỗi khổ khi yêu các nàng trong tử vi

Gửi bài gửi bởi Phuc250585 » 08:43, 14/07/18

=D> =D> =D>
Thanh163 viết hay quá. Hành văn mượt mà mà truyền tải kiến thức rộng. Có phải mệnh nhật nguyệt có văn khúc!

Hình đại diện của thành viên
Đan Trì
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1392
Tham gia: 13:12, 30/10/14

Re: Nỗi khổ khi yêu các nàng trong tử vi

Gửi bài gửi bởi Đan Trì » 11:25, 14/07/18

Phuc250585 đã viết:
08:43, 14/07/18
=D> =D> =D>
Thanh163 viết hay quá. Hành văn mượt mà mà truyền tải kiến thức rộng. Có phải mệnh nhật nguyệt có văn khúc!
Bài đầu tiên là do Đan Trì viết B-) B-) B-) .

gianguyenthaonguyen
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1533
Tham gia: 11:35, 11/05/15

Re: Nỗi khổ khi yêu các nàng trong tử vi

Gửi bài gửi bởi gianguyenthaonguyen » 11:27, 14/07/18

Bài trên là anh Lê Thực viết.
Sửa lần cuối bởi gianguyenthaonguyen vào lúc 11:28, 14/07/18 với 1 lần sửa.

thanh163
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 229
Tham gia: 15:58, 28/05/17

Re: Nỗi khổ khi yêu các nàng trong tử vi

Gửi bài gửi bởi thanh163 » 11:28, 14/07/18

Phuc250585 đã viết:
08:43, 14/07/18
=D> =D> =D>
Thanh163 viết hay quá. Hành văn mượt mà mà truyền tải kiến thức rộng. Có phải mệnh nhật nguyệt có văn khúc!
:D :D Cái này em đọc trên mạng thấyđúng thấy hay hay nên copy về chứ em không có tài viết văn đâu anh ơi,Nguyệt em bị Tuần nên thành nguyệt H rồi,em viết văn dở lắm,viết văn lúc nào cũng 5-6 điểm,trên thang điểm 10 ^:)^

thanh163
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 229
Tham gia: 15:58, 28/05/17

Re: Nỗi khổ khi yêu các nàng trong tử vi

Gửi bài gửi bởi thanh163 » 11:32, 14/07/18

Đan Trì đã viết:
11:25, 14/07/18
Phuc250585 đã viết:
08:43, 14/07/18
=D> =D> =D>
Thanh163 viết hay quá. Hành văn mượt mà mà truyền tải kiến thức rộng. Có phải mệnh nhật nguyệt có văn khúc!
Bài đầu tiên là do Đan Trì viết B-) B-) B-) .
thật thất lễ quá,em copy trên mạng có ghi ST=Sưu tầm,không ngờ được diện kiến chủ nhân viết ra nó :"> :D :D

Hình đại diện của thành viên
Hồng Hạnh
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 9444
Tham gia: 16:30, 14/08/13
Đến từ: Nothing exists as it appears
Liên hệ:

Re: Nỗi khổ khi yêu các nàng trong tử vi

Gửi bài gửi bởi Hồng Hạnh » 11:32, 14/07/18

"Cuối cùng là Mệnh vô chính diệu, tình như gió bay, yêu đương lung tung, chả có chủ kiến gì cả. Lúc thì yêu chính tinh, đó là Thiên Lương, Thiên Cơ, Vũ Sát, Liêm Sát, Tử Sát, lúc lại yêu vô chính diệu. Vô chính diệu hợp Nhật Nguyệt mà không bao giờ Mệnh vô chính diệu cung Phối là Nhật Nguyệt cả, điều kỳ lạ này càng cho thấy tính hạn chế trong đầu óc của vô chính diệu."

bài này thầy nào viết đây để lập hội VCD đi tìm thầy nào :))

thanh163
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 229
Tham gia: 15:58, 28/05/17

Re: Nỗi khổ khi yêu các nàng trong tử vi

Gửi bài gửi bởi thanh163 » 11:35, 14/07/18

gianguyenthaonguyen đã viết:
11:27, 14/07/18
Bài trên là anh Lê Thực viết.
=D> =D> cám ơn em cho anh biết nguồn gốc xuất xứ chứ anh biết copy mà hổng biết của ai :-? :-?

thanh163
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 229
Tham gia: 15:58, 28/05/17

Re: Nỗi khổ khi yêu các nàng trong tử vi

Gửi bài gửi bởi thanh163 » 11:39, 14/07/18

Hồng Hạnh đã viết:
11:32, 14/07/18
"Cuối cùng là Mệnh vô chính diệu, tình như gió bay, yêu đương lung tung, chả có chủ kiến gì cả. Lúc thì yêu chính tinh, đó là Thiên Lương, Thiên Cơ, Vũ Sát, Liêm Sát, Tử Sát, lúc lại yêu vô chính diệu. Vô chính diệu hợp Nhật Nguyệt mà không bao giờ Mệnh vô chính diệu cung Phối là Nhật Nguyệt cả, điều kỳ lạ này càng cho thấy tính hạn chế trong đầu óc của vô chính diệu."

bài này thầy nào viết đây để lập hội VCD đi tìm thầy nào :))
Hồng Hạnh lập hội đi,mình là VCD nè,đọc xong thì thấy Thiên Cơ luôn yêu Thái Dương nên mình rất tự hào cung Thê có Thiên cơ,Thân là Thái Dương,có điều cung thê nhiều sát tinh xấu quá,không biết mai mốt có cãi lộn,chiến tranh lạnh gì không đây

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 2250 khách.